LOGIC OF LANGUAGE FORM AND LOGIC OF THOUGHTS IN LANGUAGE COMMUNICATION (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết đề cập và bàn luận về lôgic hình thức ngôn ngữ và lôgic tư duy trong giao lưu ngôn ngữ.