(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Về bản chất của ngôn ngữ, có nhiều cách diễn đạt khác nhau. C. Mác gọi ngôn ngữ là biểu hiện trực tiếp của tư duy. Bài viết tìm hiểu và làm rõ mối quan hệ giữa ngôn ngữ và ý thức.