(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Từ pháp học (morphology) tiếng Nga là cấp độ ngôn ngữ bền vững và ổn định nhất, nằm sâu nhất trong các tầng lớp của hệ thống ngôn ngữ tiếng Nga. Tuy nhiên, chính ở cấp độ này đang xuất hiện những biến đổi, mặc dù không dễ nhận thấy, nhưng rất đáng quan tâm và rất có ý nghĩa. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi trình bày những quan sát của mình liên quan đến một vài thay đổi trong từ pháp học tiếng Nga hiện nay.