(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Công tác thông tin khoa học (các Hội nghị khoa học sinh viên, Hội nghị khoa học giáo viên), Công tác liên quan đến các đề tài nghiên cứu khoa học và Công tác tập huấn cán bộ công chức, viên chức của Trường Đại học Hà Nội.