(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết đề cập đến quá trình xây dựng giáo trình và dạy dịch qua các thời kỳ. Hành trình đi tìm tương đương: học ngoại ngữ gắn liền với khái niệm tương đương; tìm tương đương vừa khó vừa dễ và con đường dẫn đến tương đương chuẩn.