(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Nghiên cứu của chúng tôi dựa vào các tiêu chí sau đây: các phương pháp tiêu biểu cho các trào lưu dạy và học tiếng Pháp trên thế giới cũng như ở Việt Nam, các phương pháp này hiện đang được sử dụng ở dạng nguyên thuỷ hay ít nhiều có thay đổi ở nhiều nước trong khối Pháp ngữ cũng như ở Việt Nam.