(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2007)
Qua bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh đến sự đổi mới về phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, khi khoa học công nghệ phát triển thì áp dụng phương pháp dạy học theo nhóm là vô cùng cần thiết. Với ý định nhắc lại những lý thuyết cơ bản làm cơ sở cho việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy học theo nhóm, chúng tôi đã nêu lên những quá trình tâm lý diễn ra ở người học khi tham gia học theo nhóm.