(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2007)
Trong tạp chí khoa học ngoại ngữ số 10 (tháng 3-2007) chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về Phương pháp nghe-nhìn trong dạy-học ngoại ngữ. Để tiếp tục thông tin đến bạn đọc quan tâm đến phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, chúng tôi xin được tiếp tục giới thiệu Phương pháp nghe trong dạy-học ngoại ngữ.