(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2006)
Số lượng người học tiếng Anh trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng tăng lên một cách đáng kể. Họ học tiếng Anh với những mục đích khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích riêng. Chính vì vậy, vai trò của tiếng Anh chuyên ngành đã tăng lên rất nhanh chóng và việc giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cũng theo đó trở thành một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.