(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết tập trung vào việc thảo luận một số vấn đề cần phải thực hiện để nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ không chuyên trong phương thức đào tạo tín chỉ.