(untitled) (Journal of Foreign Language Studies, 2024)
Bài viết nêu một số nét đặc trưng và kỹ thuật gieo vần của thơ ca Pháp từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XIX và trong bài viết chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một thể loại thơ có kết cấu cố định đó là thơ sonnet.